Nhận xét về tiếng Nhật của các Youtuber người Việt?

Nhận xét về tiếng Nhật của các Youtuber người Việt?

+ Giang Vũ
どの言語でも喋れるようになりたければマインドセットしないといけない3つのポイント‼

+ Thảo Tokyo
MÌNH ĐÃ KIÊN TRÌ VỚI TIẾNG NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

+ The Hanoi Chamomile
Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi N1 bằng tiếng Nhật | JLPT の勉強法を日本語でしゃべりまくります

+ Heni In Japan
Vlog 2: Tập thuyết trình tiếng Nhật ở công ty bằng powerpoint

———————————————————————————————————————–
Bí kíp phát âm chuẩn tiếng Nhật [Hiro Vlog]

❤ Video này là những nhận xét của riêng tôi về tiếng Nhật của các bạn Youtuber người Việt. Tôi mong rằng sau khi xem video này, các bạn có thể học hỏi những điểm tốt của các bạn ấy. Đồng thời nếu các bạn nhận ra bản thân cũng có những lỗi sai tương tự thì hãy cố gắng sửa để càng ngày càng giỏi tiếng Nhật hơn nữa.

Dù rằng các bạn ấy cũng còn những khiếm khuyết, nhưng ngay cả tôi và các bạn cũng không thể trở thành người hoàn hảo được đúng không?

Cho nên chúng ta hãy công nhận sự nỗ lực và cố gắng của các bạn ấy để đạt được thành quả như hiện tại. Cùng khích lệ, cùng học hỏi lẫn nhau trên con đường chinh phục tiếng Nhật đầy gian nan này.

Rất mong các bạn sẽ yêu thích video này!

❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những mẹo hay để học tiếng Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Xem thêm  Từ Vựng Tiếng Nhật Bài 26 - [Tiếng Nhật Minna]

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các từ vựng tiếng Nhật thông dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần văn hoá Nhật Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.
—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Japanese
#JLPT
#Học_tiếng_Nhật
#日本語


Tag liên quan đến Nhận xét về tiếng Nhật của các Youtuber người Việt?

học tiếng nhật,Học tiếng Nhật,Study Japanese,Luyện nghe tiếng Nhật,Từ vựng tiếng Nhật,Phát âm tiếng Nhật,N5,N4,N3,N2,N1,Học hán tự tiếng Nhật

Xem thêm các video khác tại tiengnhat21ngay.edu.vn

16 thoughts on “Nhận xét về tiếng Nhật của các Youtuber người Việt?”

 1. Hãy bình luận cho bình luận của mình ><

  Reply
 2. Thật sự thích nụ cười của anh lun ó, cứ dễ thương sao sao ó. Anh cũng biết rất rõ về ngôn ngữ của mình nữa, nhận xét rõ ràng ghê lun

  Reply
 3. bạn này nói tốt nè. cho bạn điểm 9/10 luôn

  Reply
 4. Hiro さん、私と会話していただけませんか。どうぞよろしくおねがいいたします。

  Reply
 5. Team Giang Vũ đâu rồi-.-

  Reply
 6. ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

  Reply
 7. お前は嫌いになった

  Reply
 8. Tại sao nhiều người ở Việt Nam, chưa từng ra nước ngoài mà vẫn có thể nói tiếng Anh một cách thành thạo, phát âm chuẩn như người bản ngữ trong khi người sống ở Nhật nhiều năm rồi lấy cả vợ chồng Nhật vẫn bị nhận ra là gaijin nhỉ, điều đó làm mình băn khoăn

  Reply
 9. Phải đưa cái vidieo tinikun bắn tiếng Nhật cho Hiro san xem nữa :))

  Reply
 10. Đa đảng kiểu Mỹ, chống phá nhau tanh bành, nếu Mỹ ở cạnh Trung quốc, sẽ là mồi ngon choTầu và bị nó bóp dái chết tươi, lúc đó người da đỏ, da đen nổi lên, nước Mỹ sẽ bị xóa sổ hoàn toàn…Đúng là bất chiến mà thành (ngạn ngữ TQ)

  Reply
 11. She look at the TV -that is simple. 1hour is same

  Reply
 12. Mắt anh đáng yêu ghê á

  Reply

Leave a Comment