Hướng dẫn học tiếng Nhật nhanh hiệu quả nhất cùng với chuyên gia có thể giao tiếp trong một tháng

Hướng dẫn học tiếng Nhật nhanh hiệu quả nhất cùng với chuyên gia có thể giao tiếp trong một tháng

Chào mừng các bạn đã đến với channel Nhat Ngu, mình tên là Giang :Tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường KHXH&NV, Tu nghiệp tại Nhật và Ngiên cứu phương pháp giảng dạy tại Nhật. Kinh nghiệm 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường. Trên kênh sẽ hướng dẫn các bạn tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu.
***Nội Dung Trong Khóa Học***
Hoàn thành chương trình 1, học viên sẽ có cơ sở để phát triển kỹ năng Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, học tiếng Nhật với khóa 1 sẽ tạo điều kiện cho học viên tự tin đọc – viết, nắm bắt các mẫu ngữ pháp cơ bản và có thể đàm thoại những mẫu câu quen thuộc. Đây cũng là cơ sở để học viên tham gia vào các khóa học tiếng Nhật giao tiếp
Hoàn thành chương trình 2, học viên sẽ có cơ sở để phát triển kỹ năng Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, học tiếng Nhật với khóa 2 sẽ giúp bổ trợ tối đa cho học viên tự tin nghe – nói – đọc – viết, nắm bắt 17 mẫu câu ngữ pháp và bổ sung thêm 300 từ vựng. Đây cũng là cơ sở để học viên tham gia vào các khóa học tiếng Nhật giao tiếp.
Hoàn thành chương trình 3 là các bạn đã hoàn thành hành trình làm quen với tiếng Nhật. Học tiếng Nhật với combo 3 khóa Hajime sẽ tạo điều kiện cho học viên tự tin đọc – viết, nắm bắt các mẫu ngữ pháp cơ bản và có thể đàm thoại những mẫu câu quen thuộc. Đây cũng là cơ sở để học viên tham gia vào các khóa học tiếng Nhật giao tiếp.
-Nội dung chính trong video
00:10 Hàng đầu tiêng trong bảng chữ cái Hiragana
17:30 Trường âm, dục âm trong Hiragana
30:16 Âm ngắt trong Hiragana
42:22 Âm ghép trong Hiragana
53:13 Bảng chữ cái Katakana
Nếu các bạn thấy video của mình hay thì đừng quên cho mình xin 1 like 1 share tới bạn bè và đăng ký kênh nhấn vào nút chuông thông báo để xem video mới nhất trên kênh nhé.
Chúc các bạn thành công,,,!!!

Xem thêm  500 từ vựng tiếng Nhật thông dụng nhất

Hình ảnh về Hướng dẫn học tiếng Nhật nhanh hiệu quả nhất cùng với chuyên gia có thể giao tiếp trong một tháng


Tag liên quan đến Hướng dẫn học tiếng Nhật nhanh hiệu quả nhất cùng với chuyên gia có thể giao tiếp trong một tháng

học tiếng nhật,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tiengnhat21ngay.edu.vn

3 thoughts on “Hướng dẫn học tiếng Nhật nhanh hiệu quả nhất cùng với chuyên gia có thể giao tiếp trong một tháng”

Leave a Comment